HOT

6/recent/ticker-posts

"TÓM GỌN" ĐƯỜNG DÂY ĐÁNH BẠC 30.000 TỶ ĐỒNG

ĐƯỜNG DÂY ĐÁNH BẠC QUA MẠNG THU LỢI HƠN 30.000 TỶ ĐỒNG CHÍNH THỨC BỊ ĐÁNH SẬP

 

Ngày 3/11 vừa qua, sau quá trình thu thập tài liệu, chứng cứ nhằm xác minh và làm rõ các tình tiết vụ việc, Cơ quan Cảnh sát điều tra thuộc Bộ Công an đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp và tạm giữ tổng cộng 13 đối tượng tại Thành phố Hà Nội tình nghi liên quan đến vụ việc "Đánh bạc""Tổ chức đánh bạc" (quy định lần lượt tại Điều 321 và 322 Bộ luật Hình sự 2015 sửa đổi, bổ sung năm 2017). Các đối tượng thực hiện hành vi này bao gồm:

    - Đỗ Ngọc Hà (sinh năm 1984, tên gọi khác là Hà Miên), ngụ tại Quận Long Biên

    - Bùi Hoàng Sơn (sinh năm 1988), ngụ tại Quận Cầu Giấy

    - Trần Quang Huy, Đặng Trung Kiên (sinh năm 1991)

    - Nguyễn Tuấn Điệp (sinh năm 1991)

    - Hoàng Văn Máy (sinh năm 1992)

    - Lê Hải Nam, Phạm Hoàng Nhung (cùng sinh năm 1990), ngụ tại Quận Long Biên

    - Phạm Tiến Dũng (sinh năm 1987), ngụ tại Quận Hai Bà Trưng

    - Bùi Thị Giang Thanh (sinh năm 1982), ngụ tại Quận Thanh Xuân

    - Bùi Thảo Linh (sinh năm 1998), ngụ tại Quận Nam Từ Liêm;

    - Đoàn Phi Hoàng (sinh năm 1983) và Đinh Thị Lâm Miên cùng ngụ tại Quận Tây Hồ.

"TÓM GỌN" ĐƯỜNG DÂY ĐÁNH BẠC 30.000 TỶ ĐỒNG - LUẬT TÂN SƠN

dantri.com.vn (Tang vật bị thu giữ trong vụ án)

Qua quá trình điều tra, Cục Cảnh sát Hình sự nhận định từ thời điểm tháng 4/2021 đến nay, website với tên miền https://cp.starcsn.com được các đối tượng Đỗ Ngọc Hà và Bùi Hoàng Sơn đổi tên miền evol.club. Nói cách khác, việc đổi tên miền giúp Hà và Sơn nhanh chóng lôi kéo được một bộ phận không nhỏ những người khác cùng tham gia tổ chức đánh bạc, có thể kể đến như: Phạm Tiến Dũng (tức Dũng Kang), Bùi Thị Giang Thanh, Đoàn Phi Hoàng, Đặng Trung Kiên,…….

Các đối tượng xây dựng đường dây đánh bạc qua mạng (được biết đến với tên Nhóm Evol) vận hành có sự phân cấp (level) theo sơ đồ hình chóp. Cụ thể, các đối tượng cầm đầu trực tiếp đào tạo một số thành viên khác đảm nhận và phụ trách những nhiệm vụ như marketing, chuyên gia đào tạo, chuyên gia đọc lệnh,….. để xây dựng uy tín trong quá trình hỗ trợ các con bạc tham gia đặt cược. Nhằm nhanh chóng thu hút những nạn nhân cả tin tham gia đánh bạc trên website của mình, không chỉ đơn thuần ở việc đăng quảng cáo trên nền tảng các trang mạng xã hội như Facebook Zalo hay tích cực đăng tải clip trên Youtube, các đối tượng này còn mạnh tay đầu tư tổ chức nhiều sự kiện quy mô để quảng bá về website https://evol.club và mời mọi người tham gia với tư cách cá nhân đầu tư tài chính.

"TÓM GỌN" ĐƯỜNG DÂY ĐÁNH BẠC 30.000 TỶ ĐỒNG - LUẬT TÂN SƠN

Không dừng lại ở đó, để thu hút và tạo niềm tin tối đa với người chơi, Hà và Sơn tích cực giới thiệu người chơi tham gia gói bảo hiểm khoản đầu tư của chính công ty Evol với khẩu hiệu "Thắng tiền các bạn cầm, thua tiền chúng tôi bù". Các nạn nhân khi muốn tham gia phải thiết lập tài khoản, địa chỉ email, cung cấp thông tin cá nhân theo hướng dẫn của game. Sau đó, mỗi người tham gia sẽ nhận được một mã code; mã này được cấp bởi một thành viên đã tham gia trước đó và điều kiện để nhận phải là cấp dưới trực tiếp của thành viên đó. Khi đăng ký tài khoản thành công, người chơi sẽ được gia nhập các nhóm do Evol thiết lập trên ứng dụng Telegram. Điều đáng ói ở đây là điều kiện tiên quyết khi tham gia là người chơi đó phải nạp một loại tiền điện tử (USDT) để đặt cược trong game casino của Evol. Ngay sau khi hoàn thiện các thủ tục bắt buộc, con bạc phải cài đặt hai ứng dụng trên điện thoại gồm Google Authenticator và Zoom, phục vụ cho việc nghe các chuyên gia đọc lệnh các ca chơi.

Căn cứ các tài liệu đã thu thập và xác minh, Cơ quan Cảnh sát điều tra bước đầu ước tính số lượng tài khoản tham gia nhóm Tổng Evol Club của các đối tượng tổ chức đánh bạc và đánh bạc lên tới mức hơn 3000, 200 tài khoản trong số đó được vận hành bởi nhóm Leader Tổng Evol Club. Ngoài ra, tính từ thời điểm ngày 19/4/2021 đến nay, tổng số tiền cược của hệ thống mà các con bạc cấp dưới do các đối tượng Hà và Sơn cầm đầu đã chạm mức hơn 1,1 tỷ Euro (tương đương hơn 30 nghìn tỷ Việt Nam đồng).

Bên cạnh đó, quá trình khám xét do Cơ quan Cảnh sát điều tra đã thu giữ một số tang vật khác gồm: 12 xe ô tô, 09 máy tính, 03 máy tính bảng, 42 điện thoại di động, 1.771.000.000 đồng tiền mặt, 104 lượng vàng SJC, một thỏi kim loại màu vàng cùng nhiều tài liệu khác liên quan đến vụ việc.

     Hà Linh

Đăng nhận xét

2 Nhận xét

  1. Play Free Videos for Fun on YouTube - VCRF.CC
    Play Free Videos for Fun on YouTube, No Registration or Registration Required. Videos youtube mp3 for Fun, Fun, Family, Videos. 18+

    Trả lờiXóa
  2. In addition to wins yielded from the main base sport, separate Free Spins rounds invariably maintain the key thing} to a game’s more premium rewards. New German laws require account verification to continue enjoying in} at Wildz. Receive marketing communications with promotional and bonus presents. However, when you suppose that you’ve obtained what it takes, go for it. It doesn’t damage to strive, especially if you’re going for a couple of small bets. Be positive to all the time observe our advice, and possibly at some point, the world will see the rise of a new new}, astonishingly rich 온라인 카지노 bettor.

    Trả lờiXóa