HOT

6/recent/ticker-posts

VỤ VIỆC GIẢ MẠO BAR SUNNY VĨNH PHÚC PHÁT TÁN CLIP ĐỒI TRỤY ĐÃ BỊ KHỞI TỐ

KHỞI TỐ 03 ĐỐI TƯỢNG PHÁT TÁN CLIP GIẢ QUÁN BAR SUNNY Ở VĨNH PHÚC


Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Phúc vừa ra quyết định khởi tố bị can với 03 đối tượng liên quan đến việc phát tán clip giả của quán bar Sunny đối với Phùng Minh Tuấn (SN 1993), Đỗ Thành Đạt (SN 1994) và Đặng Quốc Bình cùng trú tại quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội về tội "Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy" trên không gian mạng.

Trong lần bùng phát dịch COVID-19 này trên địa bản tỉnh Vĩnh Phúc phát hiện nhiều ca dương tính liên quan đến quan bar - karaoke Sunny ở TP. Phúc Yên. Lợi dụng tình trạng này trên một số trang mạng xã hội xuất hiện một số video nhạy cảm được cho rằng là hình ảnh ghi tại quán bar Sunny.

Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã tiến hành điều tra làm rõ vụ việc này, ngày 10 tháng 5 năm 2021, sau quá trình điều tra Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã xác định được đây là các clip giả, không liên quan đến quán bar Sunny. Bằng các biện pháp nghiệp vụ cơ quan điều tra đã xác định được 03 đối tượng trên là người đã đăng tải các clip giả lên mạng xã hội nhằm thu hút người xem.

 

VỤ VIỆC GIẢ MẠO BAR SUNNY VĨNH PHÚC PHÁT TÁN CLIP ĐỒI TRỤY ĐÃ BỊ KHỞI TỐ - LUẬT TÂN SƠN


Quán bar Sunny - Vĩnh Phúc. Ảnh: BYT

Theo đó, các đối tượng này được thuê tạo lập các trang web soi kèo cá độ bóng đá. Lợi dụng tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp có liên quan đến quán bar Sunny các đối tượng này đã đăng tải hình ảnh một đoạn video ở trong phòng hát có nữ giới không mặc quần áo, có hành vi khiêu dâm với một nam giới. Nhằm thu hút người xem truy cập vào trang web do đối tượng quản lý với tiêu đề: "HOT - CLIP FULL quán bar Sunny Vĩnh Phúc", "Dân chơi thác loạn ở quán hát karaoke.mp4". Các clip trên nhanh chóng thu hút được nhiều lượt xem và chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người lầm tưởng rằng đây là hình ảnh của quán bar Sunny.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Phúc đang tiếp tục điều tra, xác minh các đối tượng liên quan để xử lý theo quy định.

  Hồng Thắm 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét